Đá Gà Đòn Độc – Top Tuyệt Kỹ Đá Gà Đỉnh Cao

Đá gà đòn độc là những chiêu tấn công của chiến kê để tiêu diệt đối thủ nhanh gọn. Giúp cho tay chơi thắng cược dễ dàng. Không đơn thuần là những kỹ nghệ của “sát thủ” mà đòn độc còn mang đến các tư thế độc đáo cho khán giả theo dõi trận đấu. Bài viết dưới đây của 888b sẽ đem đến cho bạn top cú tung đòn hiệu quả và ấn tượng nhất mà gà chiến đá đòn độc hay áp dụng.

Sơ lược về đá gà đòn độc 

Đôi nét về đá gà đòn độc 
Đôi nét về đá gà đòn độc

Với những chưa có nhiều kinh nghiệm trong bộ môn đá gà thì đây là một khái niệm còn xa lạ. Nói chung, đây chính là việc gà chiến tấn công khiến đối thủ thua nhanh chóng. Khán giả sẽ được chứng kiến với những cú đá gà nhanh, mạnh mẽ và thỏa mãn nhất. Khi đó, tỷ lệ thắng của chúng rất lớn, gần như 99%. 

Khi bị tấn tấn công bởi đòn đá độc thì hầu như là gà chiến không thể chiến đấu tiếp. Nếu gắng gượng đấu tiếp thì phòng thủ cực kỳ yếu ớt. Phần trăm chiến thắng dành cho người chơi tới 90 – 95%. Còn hòa hay thua thì một phần do gà của mình không muốn đá nữa.

Top những thế đòn độc tiêu diệt mọi đối thủ hiện nay

Những thế đòn độc tiêu diệt mọi đối thủ hiệu quả
Những thế đòn độc tiêu diệt mọi đối thủ hiệu quả

Vì muốn có thể chiến thắng đối thủ trong tất cả trận đấu. Nên đây cũng là lý do khiến cho lượt truy cập từ khóa đá gà đòn độc ngày càng trở nên phổ biến. Nếu sử dụng thành công thì tỷ lệ chiến thắng của kê sư gần như là 100%. Vậy có những tuyệt chiêu nào chất lượng thì mời anh em tìm hiểu.

Xem thêm:  Cá Cược Đá Gà Trực Tuyến Tại 888B Có Gì Thú Vị?

Thế đá gà đòn độc – Đá mé

Đá mé chính là thế đòn độc vô cùng nguy hiểm, tạo ra thương tích nặng nề cho đối thủ. Những chiến kê sử dụng kiểu đá này sẽ rất háu chiến và hung hăng. Một khi tham gia vào trận đấu thường nhập cuộc rất nhanh và tấn công liên tục đối thủ. Đây một trong những đối thủ nặng kí khiến đối phương e dè trên chiến trận.

Giống gà hay sử dụng thế đòn độc đá mé này lực cánh thường khá mạnh. Bàn đạp làm cho chúng vươn mình lên cao, và bắt đầu tấn công. Để thực hiện cú đá này nó dùng cả bàn chân để quật liên tục vào mặt đối thủ. 

Thế đá gà đòn độc – Đá mé chủ yếu tấn công vào vùng mắt, cánh tai của đối phương. Đòn này làm cho đối thủ choáng váng, mất cân bằng và khả năng quan sát mất dần.Nếu không may thì có thể dẫn đến mù mắt. 

Thế gà đòn độc – Đòn đá dĩa

Thế đá đòn đá dĩa - Tuyệt chiêu gia tăng chiến thắng
Thế đá đòn đá dĩa – Tuyệt chiêu gia tăng chiến thắng

Khi trận đấu diễn ra trong thời gian dài dẫn đến sức mạnh gà chiến giảm sút, đây là thời khắc hợp lý để sử dụng chiêu đá dĩa. Phương thức này gà chọi sẽ tiếp cận trên chân hoặc cánh của đối phương. Khiến họ gặp trở ngại trong việc tấn công. 

Khi đó cả hai gà sẽ di chuyển gần giống với một chiếc dĩa, và bắt đầu ra đòn đá dĩa. Đòn đá dĩa – Đá gà đòn độc có thể hư phần cổ và gãy lông cánh của đối phương. Nếu sử dụng cựa sắt hoặc cựa dao, kết quả có thể làm cho đối phương chấn thương nặng ở bụng, ngực, hoặc cánh. Một trong những thế đánh có khả năng tiêu diệt đối thủ. 

Đòn Đá Hầu – Tuyệt chiêu đá gây thương tích nghiêm trọng

Trong các trận gà đá đòn độc hấp dẫn nhất, hình thức đá hầu thường được sử dụng rất hiệu quả. Gà chiến sẽ dùng mỏ của mình để cắn chặt phần dưới yết hầu hoặc đầu của đối phương, tạo ra thế thuận lợi để dễ dàng tấn công yết hầu của đối thủ. Nếu đòn đá xuất phát từ phía hông hầu, cơ hội chiến thắng sẽ tăng gấp đôi. Tuyệt kỹ đá gà đòn độc này có mang tính tổn thương nghiêm trọng đến đối thủ và giúp chiến kê dành được chiến thắng bất ngờ.

Xem thêm:  Chia Sẻ Mẹo Chơi Đá Gà Online Chuẩn Nhất Cho Các Tân Thủ

Đá Xạ – Thế đá gà đòn đỉnh cao

Đá Xạ - Tuyệt chiêu đá gà đòn đỉnh cao
Đá Xạ – Tuyệt chiêu đá gà đòn đỉnh cao

Đá xạ hiểu một cách đơn giản chính là cách đá Quăng. Những cú đá vô cùng bất ngờ khiến cho gà đối thủ hoang mang không chống trả được kịp thời. Tuyệt chiêu này thường bất thình lình tung đòn nhằm thẳng vào phía cần cổ và mặt của gà đối phương. Thế đá này giống như kiểu đá song phi. Dùng hai chân mà đá trúng vào một điểm của đối thủ. Khiến gà đối phương bị thương nặng mà không có khả năng chiến đấu tiếp.

Mẹo nuôi gà để áp dụng những tuyệt chiêu đá gà độc đáo này

Để có thể vận dụng được những chiêu đá gà đòn độc này thì tiêu chuẩn dành cho các chiến kê là vô cùng cao. Người nuôi cần đặc biệt quan tâm đến những tiêu chí chăm sóc gà như sau:

  • Khâu lựa giống: Giống đảm bảo chất lượng là giống mà tân tay anh em tự lựa chọn và tự mình lai. 
  • Khẩu phần ăn cho gà: Ăn uống cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu trong quá trình nuôi dưỡng. Người nuôi nên cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và các loại thuốc một cách hợp lí.
  • Huấn luyện: Bước sang tháng thứ 7, kê sư có thể bắt đầu lựa chọn các bài tập phù hợp. Chế độ luyện tập cần được thường xuyên không ngắt quãng.

Những thế đá gà đòn độc mà 888b mang đến ở trên có thể giúp các chiến kê dành chiến thắng trong chốc lát. Hiểu biết về các thế gà đòn độc có thể giúp cho các kê sư áp dụng phù hợp và có chế độ luyện tập hợp lí với gà chiến của mình. Đá gà 888b chúc các chiến kê luôn dành được chiến thắng trong các trận đấu nhé.